Banner chính

Chính sách bán hàng

Banner Left

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Online

Kinh doanh: 04 6661 9596
Kinh doanh: 0917 302 666
Tư vấn Thiết kế: 0917 302 666
 

Thống kê truy cập

Đang truy cập    Đang truy cập : 0


Hôm nay    Hôm nay : 261

Tháng hiện tại    Tháng hiện tại : 3758

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập : 278153

Slide 4 Slide 2 Slide 1 Slide 5

Trang nhất » Tin tức » Tin tức

Thuận tiện và khoa học trong cách bố trí khu vực lưu trữ thức ăn

Thứ bảy - 20/09/2014 21:03

Khu vực 1: Nhóm phục vụ cho bữa ăn
 

Nhóm đồ này thường phục vụ cho mục đích giải trí như khăn ăn, tăm xỉa răng, khay… Tất cả những món đồ lỉnh kỉnh, nhiều chủng loại đều được sắp xếp gọn gàng trong giỏ. Khi có khách đến bạn chỉ cần kéo giỏ xuống là mọi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu.

Khu vực 2: Khu vực bánh, đồ khô
 

Đây là tập hợp các loại bánh, mứt, ô mai, đồ ăn vặt hay đồ khô khác. Các thành phần được giữ khô ráo và hiển thị rõ ràng thông qua các hộp chứa trong suốt (có thể là nhựa trong hoặc thủy tinh…). Các hộp đó được xếp đặt thấp để bạn dễ quan sát còn các thành phần khác thì trên một kệ gần đó.

Khu vực 3: Bữa ăn cho đêm cuối tuần
 

Chuẩn bị bữa ăn tối sẵn sàng cho cuối tuần trong từng thùng lưới nhỏ. Mỗi thùng là một bữa ăn khác nhau. Sắp xếp các thành phần không phân hủy, bao gồm món ăn phụ vào thùng hoặc sọt. Đính kèm một nhãn hiệu và các công thức bên ngoài. Bây giờ thì thời gian chuẩn bị bữa ăn giảm đi một nửa, bạn sẽ có thêm thời gian thư giãn sau giờ làm việc và những giây phút nghỉ ngơi thực sự bên gia đình.

Khu vực 4: Thực phẩm nói chung
 

Nhóm thức phẩm đồ hộp như rau, trái cây, súp… được sắp xếp thành hàng trên kệ. Kệ cầu thang là thiết bị lưu trữ giúp hiển thị dễ dàng và tiện dụng cho nhóm đồ này.

Khu vực 5: Không gian cho đồ ăn trưa
 

Lưu trữ các thực phẩm ăn trưa, dụng cụ, khăn ăn và túi xách với nhau để bạn có thể đóng gói dễ dàng hơn khi cần thiết. Sự sắp xếp này cũng giúp cho việc chuẩn bị bữa ăn trưa cho ngày cuối tuần tiết kiệm được nhiều thời gian hơn.

Khu vực 6: Bữa sáng nhanh gọn
 

Lưu trữ các thực phẩm dành cho bữa ăn sáng ở một vị trí truy cập dễ dàng. Bánh mỳ phù hợp trong cách giỏ treo và một bàn xoay hai tầng phù hợp để khai thác tốt các không gian góc.

Khu vực 7: Công cụ và máy móc gia dụng
 

Những đồ gia dụng cồng kềnh hoặc hiếm khi được sử dụng được gắn móc treo trên các bức tường hoặc mặt sau cánh cửa giúp tiết kiệm trực tiếp. Nếu không gian cho phép, bạn có thể thiết kế những ngăn nhỏ cho các thiết bị gia dụng.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên hệ

Nội thất Toàn Phát
Thi công thiết kế nội thất nhà bếp, thiết kế tủ bếp, cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho nhà bếp
Địa chỉ : Đường 417 Sen Chiểu - Cổng Ô - Sơn Tây - Hà Nội
Điện thoại : 04 6661 95 96
  |  Mobile: 0917 302 666 |  Emai: thanhdangtafuco@gmail.com