Banner chính

Chính sách bán hàng

Banner Left

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ Online

Kinh doanh: 04 6661 9596
Kinh doanh: 0917 302 666
Tư vấn Thiết kế: 0917 302 666
 

Thống kê truy cập

Đang truy cập    Đang truy cập : 0


Hôm nay    Hôm nay : 192

Tháng hiện tại    Tháng hiện tại : 3248

Tổng lượt truy cập    Tổng lượt truy cập : 274005

Slide 4 Slide 2 Slide 1 Slide 5

Trang nhất » Tin tức » Rèm mành

Rèm cửa sổ đẹp tô điểm phòng khách của bạn

Thứ hai - 10/03/2014 14:14

 

rèm cửa sổ đẹp tô điểm phòng khách của bạn

Mành rèm là vật trang trí và làm điệu cho những khung cửa sổ. Tuy nhiên, đối với những khung cửa được bố trí ở góc phòng cần có những cách xử lý khôn khéo để nâng cao hiệu quả kiến trúc. Dưới đây là một số gợi ý. Phản chiếu ở một không gian riêng tư như phòng ngủ, việc sử dụng những cách xử lý cửa sổ phù hợp và đa tầng sẽ giúp mỗi khung cửa sổ tạo ra một sự cân đối hài hoà. Sự lựa chọn này cũng cho phép mỗi cửa sổ có thể mở một cách độc lập. Trong suốt Những khung cửa như mang hơi thở mùa hè với những tấm vải trong suốt như màn sương.

rèm cửa sổ đẹp tô điểm phòng khách của bạn

Hãy ngụy trang một cửa sổ ở góc vuông tường bằng cách nới rộng tấm rèm được xếp nếp. Kiểu dáng này trông như một tấm panel nối tiếp, và chỉ che một phần cửa sổ. Hai cửa sổ được bố trí gần với góc phòng được xử lý bằng những kiểu dáng và chất liệu vải rèm giống hệt nhau tạo ra một cái nhìn thống nhất. Những đường diềm. Một mảnh vải cắt ngắn treo lên những cái móc mang đến sự chú ý và thích thú đối với những cửa sổ góc.

rèm cửa sổ đẹp tô điểm phòng khách của bạn
Đối với những khung cửa sổ lớn nối với nhau ở góc, cách xử lý hay nhất chính là sự lặp lại. Những đoạn rèm thõng cộng với chùm tua giúp làm mềm mại góc tường. Những màu sắc táo bạo cũng góp phần tạo điểm nhấn cho một nơi vốn được coi là chốn yên tĩnh này. Cột chặt với nhau Khi các cửa sổ cách xa nhau ở góc phòng nhưng lại quá gần để làm rèm riêng biệt, hãy liên kết chúng bằng một tấm rèm đơn.

rèm cửa sổ đẹp tô điểm phòng khách của bạn

Một cách xử lý tao nhã như vậy làm cho căn phòng như rộng hơn và tạo ra một không gian yên tĩnh lý tưởng cho việc đọc sách. Khi hai cửa sổ nhỏ lại gặp nhau ở góc tường giống như trong căn bếp này thì kiểu rèm mờ mờ sẽ phát huy hiệu quả. Chúng mang lại cái nhìn hợp nhất cho cả hai cửa sổ này và những cửa lớn hơn khác trong cùng phòng.

Nhẹ nhàng Những cửa sổ cao ở góc phòng sẽ mang lại cảm giác vững chắc cho những bức tường góc. Xử lý khoảng không bằng cách tập trung những giải pháp cửa sổ tại góc nối. Những tấm rèm mỏng manh cũng vẫn có tác dụng đón nắng cho căn phòng này.


Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Liên hệ

Nội thất Toàn Phát
Thi công thiết kế nội thất nhà bếp, thiết kế tủ bếp, cung cấp các sản phẩm đồ dùng cho nhà bếp
Địa chỉ : Đường 417 Sen Chiểu - Cổng Ô - Sơn Tây - Hà Nội
Điện thoại : 04 6661 95 96
  |  Mobile: 0917 302 666 |  Emai: thanhdangtafuco@gmail.com